Nhận định Brest

Brest đang trở thành hiện tượng thú vị của Ligue 1 mùa này khi bất bại 6/7 vòng đấu đã qua. Với 14 điểm, đội bóng của HLV Eric Roy đang tạm đứng ở vị trí thứ 3 với 14 điểm, chỉ kém Nice (16 điểm) và đội đầu bảng Monaco (17 điểm) nhưng vẫn thi đấu ít hơn 1 trận.

Nếu vượt qua Toulouse ở trận đấu tối nay, Brest sẽ lại vươn lên để bằng điểm số với Monaco, song họ nhiều khả năng chỉ có thể giành vị trí thứ nhì bảng do hiệu số bàn thắng bại của đối phương là quá tốt.

Trước trận gặp Toulouse, Brest sẽ không có được sự phục vụ của Brahimi và Dari vì lý do chấn thương.

 

Nhận định Toulouse

Bên kia chiến tuyến, Toulouse không có được phong độ tốt giống như Brest. Tại Ligue 1 mùa này, Toulouse mới chỉ có 2 chiến thắng từ đầu giải, và tạm hài lòng với vị trí thứ 12 khi có được 9 điểm.

Dù vậy nếu nhìn kỹ trên BXH, Toulouse cũng chỉ kém vị trí thứ 3 của của Brest khoảng cách 4 điểm. Trong bối cảnh mà sự tách tốp của các đội bóng tại Ligue 1 mùa này chưa thể hiện rõ, thì đây những đội bóng như Toulouse còn nhiều cơ hội để vươn lên trong thời gian tới.

Cũng giống đội chủ nhà, Toulouse cũng có một vài gương mặt không thể tham gia trận đấu này vì chấn thương gồm: Aradj, Cissoko, và Zanden.

Nhận định Brest vs TouloUse , 20h00 08/10 - Ảnh 1

 

Ý kiến chuyên gia Brest và Toulouse

Xét về mặt phong độ hiện tại, Brest đương nhiên được đánh giá cao hơn Toulouse.

Nếu như đội bóng của HLV Eric Roy đang bất bại trong 3 trận sân nhà tại Ligue 1 mùa này (2 thắng, 1 hòa), thì đội khách mới chỉ giành 1 chiến thắng trong 5 chuyến làm khách gần đây.

Ở mùa giải năm ngoái, Brest đều bất bại trước Toulouse, trong đó có chiến thắng ngay trên sân nhà với tỉ số 3-1. Điều đó nhiều khả năng sẽ được tái diễn tối nay nếu đúng với những gì mà 2 CLB đã thể hiện trong thời gian qua.

 

Đội hình dự kiến Brest và Toulouse

Brest:  Bizot; Lala, Chardonnet, Brassier, Locko; Magnetti, Lees-Melou, Del Castillo, Camara, Le Douaron; Mounie

Toulouse: Restes; Desler, Costa, Nicolaisen, Suazo; Casseres, Schmidt, Spierings, Gelabert, Donnum; Dallinga