Nhận định Cheltenham Town vs Carlisle

Nhận Định Cheltenham Town vs Carlisle, 22h00 Ngày 20/1: Tiếp đà thăng hoa - Ảnh 4

Phong độ Cheltenham Town

Cheltenham Town đang thi đấu rất lên chân trong giai đoạn vừa qua. Cụ thể, chiến thắng 2-1 ngay trên sân nhà trước Portsmouth đã là trận bất bại thứ 7 trong 10 lượt trận gần nhất cua đội bóng này. Điều đó giúp đội bóng này tiếp tục cuộc đua trụ hạng khi đã leo lên vị trí thứ 22 trên BXH và thu hẹp khoảng cách với nhóm an toàn xuống còn 3 điểm.

Phong độ trên sân nhà trong thời gian gần đây của Cheltenham Town cũng là rất tốt. Cụ thể, đội bóng này đã thắng 4, hòa 3 và chỉ nhận duy nhất 1 thất bại trong 8 lượt trận gần nhất tại sân chơi giải Hạng 2 Anh. Họ ghi được 12 bàn thắng và cũng nhận 7 bàn thua.

Nhận Định Cheltenham Town vs Carlisle, 22h00 Ngày 20/1: Tiếp đà thăng hoa - Ảnh 3

Phong độ Carlisle

Trong khi đó, cơn khủng hoảng của Carlisle vẫn chưa thấy có dấu hiệu dừng lại. Cụ thể, thất bại 2-1 trên sân của Barnsley đã là lần thứ 7 đội bóng này trắng tay ra về trong 10 lượt trận gần nhất. Điều đó khiến họ rơi xuống vị trí áp chót trên BXH với 20 điểm giành được sau 28 lượt trận thi đấu và kém nhóm an toàn 6 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn từ 2-3 trận.

Carlisle đang là đội bóng có thành tích sân khách tệ nhất giải Hạng 2 Anh. Cụ thể, đội bóng này đã thua tới 10, hòa 3 và chỉ thắng 1 sau 14 trận thi đấu. Với những gì đang thể hiện quá khó để họ hy vọng có điểm trong trận cầu 6 điểm với Cheltenham Town.

Tương quan Cheltenham Town vs Carlisle

Nhận Định Cheltenham Town vs Carlisle, 22h00 Ngày 20/1: Tiếp đà thăng hoa - Ảnh 2

Hai đội đã từng 22 lần chạm trán nhau và phần thắng đang tạm nghiêng về phía Carlisle. Cụ thể, đội bóng này thắng 10, hòa 5 và nhận 7 thất bại. Tuy nhiên, trong những năm gần đây thì Cheltenham Town đang vùng lên khi thắng tới 5 và hòa 1 trận.

Thông tin lực lượng Cheltenham Town vs Carlisle

Không có sự vắng mặt nào đáng kể và hai đội sẽ ra sân với đội hình mạnh nhất.

Ý kiến chuyên gia dự đoán Cheltenham Town vs Carlisle

Cheltenham Town đang thi đấu rất thăng hoa khi thắng kèo 9/11 trận vừa qua. Trên sân nhà, họ cũng đã 7 lần giúp các nhà đầu tư châu Á ca khúc khải hoàn ra về sau 8 lượt trận thi đấu. Trong khi đó, Carlisle đang chìm trong khủng hoảng khi thua kèo tới 8/10 trận vừa qua. Trên sân khách, họ cũn thua kèo tới 7/8 trận gần nhất.

Bảng xếp hạng giải Hạng 2 Anh

Nhận Định Cheltenham Town vs Carlisle, 22h00 Ngày 20/1: Tiếp đà thăng hoa - Ảnh 1

Dự đoán tỷ số Cheltenham Town vs Carlisle: 2-1