Nhận định Chile

Chile không có sự khởi đầu tốt tại vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ khi chỉ có 1 trận thắng và 1 trận hòa sau 2 lượt trận đầu tiên. Vì vậy, Sanchez và đồng đội buộc phải có 3 điểm trước Peru để sớm chen chân vào nhóm đua tranh tấm vé tham dự ngày hội lớn nhất bóng đá thế giới sau đây 3 năm nữa.

Dù vậy, người hâm mộ Chile có lý do để lo lắng khi trước trận đấu này, đội chủ nhà sẽ thiếu vắng hàng loạt trụ cột vì các chấn thương khác nhau như Claudio Bravo, Eugenio Mena, Francisco Sierralta, Arturo Vidal, Esteven Pavez và Jean Meneses

Nhận định Peru

Giống như Chile, Peru cũng có 1 trận hòa và 1 thận thua sau 2 lượt đấu đầu tiên của vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ. Dù vậy với thực lực còn hạn chế, việc cầm hòa Paraguay trên sân khách cũng như chỉ thua sát nút 0-1 trước Brazil cũng là kết quả không quá tệ với Peru.

Khác với đội chủ nhà, Peru sẽ đem sang Chile lực lượng mạnh nhất và không có cầu thủ nào vắng mặt vì lý do sức khỏe.

Nhận định Chile vs Peru, 7h00 13/10 - Ảnh 1

Ý kiến chuyên gia Chile và Peru

Trong lịch sử đối đầu giữa 2 đội, Chile đang tỏ ra vượt trội hơn khi có 14 chiến thắng và chỉ thua 7 lần sau 22 trận đã gặp nhau.

Nói sâu một chút thì trong 5 trận gần nhất đá sân nhà gặp Peru, Chile cũng thắng tới 4 lần. Dựa vào thông số đối đầu cũng như chất lượng cầu thủ của 2 đội hiện tại, chuyên gia nhận định Sanchez và đồng đội đang có lợi thế để giành 3 điểm đầu tiên tại vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ.

Đội hình dự kiến Chile và Peru

Chile (4-3-3): Cortes, Catalan, Medel, Maripan, Suazo, Echeverria, Pulgar, Vidal, Valdes, Brereton, Sanchez

Peru (4-4-2): Gallese, Corzo, Tapia, Abram, Trauco, Polo, Cartagena, Yorun, Lopez, Guerrero, Carrilo Yan Junling, Zhang Linpeng, Browning, Wang Shenchao, Sun Guowen, Yennaris, Zhu Chenjie, Li Lei, Wu Lei, Xie Pengfei, Elkesson.

Dự đoán tỷ số Chile và Peru: Chile thắng 2-1