Nhận định Hải Phòng FC

Ở bảng H tại AFC Cup 2023/24, Hải Phòng FC đang có 3 điểm sau 1 trận thắng và 1 trận thua. Họ đang kém chính đội bóng dẫn đầu là Sabah 3 điểm. Vì thế, chỉ có chiến thắng ở trận đấu này mới giúp cho đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm níu giữ cơ hội lọt vào vòng trong của AFC Cup mùa này.

Có lợi thế sân nhà, song Hải Phòng FC gặp tổn thất không nhỏ khi gần như chân sút chủ lực Lucao sẽ nghỉ vì ốm. Ngoài ra trong buổi tập trước trận đấu này, Trọng Đại và Minh Dĩ cũng phải tập riêng và bỏ ngỏ khả năng ra sân tối nay.

Nhận định Sabah FC

Sabah FC theo như HLV Chu Đình Nghiêm nhận xét là đội bóng mạnh nhất bảng H. Đó không phải nhận xét “xã giao” nếu nhìn vào cách mà đội bóng này giành chiến thắng đậm ngay trên sân của Makassar (5-0) hay chiến thắng thuyết phục trước Hougang (3-1) tại AFC Cup mùa này,

Ngoài ra, dẫn dắt Sabah là cựu HLV tuyển Malaysia, Ong Kim Swee. Việc từng nhiều lần đối đầu với các đội tuyển Quốc gia Việt Nam trong quá khứ ít nhiều mang tới kinh nghiệm cho ông trong lần trở lại mảnh đất hình chữ S.

Về mặt lực lượng, đội bóng này sẽ có lực lượng mạnh nhất để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà Hải Phòng.

Nhận định Hải Phòng vs Sabah , 17h00 25/10 - Ảnh 1

Ý kiến chuyên gia Hải Phòng FC và Sabah

Xét về tương quan lực lượng và phong độ gần đây, Sabah với nhiều tuyển thủ quốc gia Malaysia cộng thêm dàn ngoài binh hùng hậu được đánh giá cao hơn Hải Phòng. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm có lợi thế sân nhà Lạch Tray, nơi được mệnh danh là chảo lửa và là điểm điếm dễ đi khó về với nhiều đội bóng.

Đây hứa hẹn là một trận đấu không dễ dàng cho Hải Phòng. Tuy nhiên với tài cầm quân của HLV Chu Đình Nghiêm, chúng ta vẫn có thể hy vọng vào một kết quả tốt cho đội bóng đất Cảng.

Đội hình dự kiến Hải Phong FC và Sabah

Hải Phòng:  Đình Triệu; Tiến Dũng - Van Meurs - Văn Tới - A Sân; Hoàng Nam; Việt Hưng - Xuân Trường - Bicou - Mamute; Lucao.

Sabah: Damiel; Gabriel - Tae-su - Dominic; Daniel - Wilkin - Cifu - Kwang-min; Ramon - Ramdani; Lok

Dự đoán tỷ số Hải Phòng FC và Sabah: Hải Phòng thắng 3-2