Nhận định nữ Phong phú Hà Nam

Phong phú Hà Nam cho thấy sức mạnh của ứng cử viên vô địch khi toàn thắng sau 2 lượt trận đầu tiên của giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2023, ghi 6 bàn và chưa thủng lưới bàn nào và đang tạm dẫn đầu trên BXH với 6 điểm tuyệt đối.

Dù vậy để hướng tới lần thứ 2 giành chức VĐQG, Tuyết Dung và các đồng đội cần phải giành được nhiều kết quả tốt trước các đối thủ cạnh tranh chính, trong TKS Việt Nam hứa hẹn là thử thách không dễ chịu cho Phong Phú Hà Nam .

Nhận định nữ TKS Việt Nam

Cũng có được 6 điểm sau 2 chiến thắng như Phong phú Hà Nam, song TKS Việt Nam chỉ đứng nhì bảng do thua về chỉ số phụ.

Đội bóng vùng mỏ luôn được xem là ứng cử viên vô địch của các giải bóng đá nữ Quốc gia từ trước tới nay, vì thế chắc chắn TKS Việt Nam rất muốn giành chiến thắng trước Phong Phú Hà Nam để có được vị trí đầu bảng từ tay đối thủ.

Nhận định nữ Phong phú Hà Nam vs nữ TKS Việt Nam, 17h00 22/11 - Ảnh 1

Ý kiến chuyên gia nữ Phong phú Hà Nam  vs nữ TKS Việt Nam

Phong phú Hà Nam và TKS Việt Nam là cặp đấu cân tài cân sức nhất ở vòng 3, khi cả mỗi đội đều sở hữu những tuyển thủ đang chơi cho ĐT nữ Việt Nam.

Xét về thành tích đối đầu, TKS Việt Nam đang trội hơn với 4 chiến thắng và chỉ để thua 1 trong 5 cuộc đối đầu gần nhất với Phong phú Hà Nam. Song với màn trình diễn gần đây của 2 đội, không dễ để nhận định cái tên nào sẽ chiếm ưu thế hơn ở cuộc đối đầu này

Đội hình dự kiến nữ Phong phú Hà Nam vs nữ TKS Việt Nam

Nữ Phong phú Hà Nam: Trần Thị Trang; Thùy Linh, Ngọc Uyên, Vũ Thị Hoa, Tuyết Dung, Hồng Cúc, Hoàng Vân, Thùy Linh, Lan Anh, Cẩm Ly, Trần Thị Duyên.

Nữ TKS Việt Nam: Ngọc Anh, Thu Phương, Thị Nhài, Bảo Trâm, Thị Hè, Thúy Hằng, Thùy Dung,Thanh Thảo, Thanh Thúy, Thị Vân, Diễm My

Dự đoán tỷ số nữ Phong phú Hà Nam vs nữ TKS Việt Nam: hòa 1-1