Nhận định Olympic Hàn Quốc

Các nhà ĐKVĐ ASIAD Olympic tỏ ra quá mạnh ở bảng E. Dù chưa thể có được sự phục vụ của ngôi sao Lee Kang-in nhưng Olympic Hàn Quốc vẫn biết cách thị uy sức mạnh bằng 2 chiến thắng thuyết phục trước Olympic Kuwait (9-0) và Olympic Thái Lan (4-0), qua đó sớm ghi tên mình vào vòng 1/8.

Ngoài ra Olympic Hàn Quốc cũng đã chắc chắn giành được ngôi đầu bảng E, vì vậy có thể nói đội bóng xứ kim chi sẽ thi đấu như dạo chơi trước Olympic Bahrain.

Nhận định Olympic Bahrain

Dù đang có thành tích bất bại tại ASIAD 2023, song 2 trận hòa liên tiếp trước các đội bóng bị đánh giá thấp hơn như Thái Lan hay Kuwait chưa phản ánh đúng sự kỳ vọng của giới chuyên môn đặt vào Olympic Bahrain.

Vô hình chung, việc không thể tận dụng tối đa việc chạm trán với các đối thủ nhẹ ký khiến cho Olympic Bahrain rơi vào tình thế khá nguy hiểm khi mà họ chưa chắc chắn giành quyền đi tiếp.

Nhận định Olympic Hàn Quốc vs Olympic Bahrain, 18h30 24/9 - Ảnh 1
Olympic Hàn Quốc đã sớm giành ngôi nhất bảng E trước một lượt trận

Ý  kiến chuyên gia Olympic Hàn Quốc vs Olympic Bahrain

Trong lịch sử, 2 đội bóng gặp nhau 2 lần ở cấp độ U23, tất cả đều là các chiến thắng đậm dành cho Olympic Hàn Quốc (3-0 và 6-0).

Với Olympic Hàn Quốc, vì đã chắc chắn nhất bản nên nhiều khả năng đội bóng này sẽ trao cơ hội cho những nhân tố dự bị đá chính. Trong khi đó, Olympic Bahrain không thể thoải mái xoay tua như vậy. Đội bóng Tây Á chắc chắn phải sử dụng những con người tốt nhất ngay từ đầu để ít nhất không thua, hoặc xa hơn cố gắng có 3 điểm để tránh Thái Lan hoặc Kuwait chiếm lấy vị trí thứ 2 sau khi vòng bảng khép lại.

Olympic Bahrain hy vọng sẽ tạo nên bất ngờ trong bối cảnh Olympic Hàn Quốc có thể không dùng đội hình mạnh nhất. Nhưng điều đó không bảo đảm một trận đấu dễ dàng cho Olympic Bahrain, khi các cầu thủ ít được ra sân bên phía đội bóng xứ Kim chi rất khát khao ghi điểm với ban huấn luyện.

Đội hình dự kiến Olympic Hàn Quốc và Olympic Bahrain:

Olympic Hàn Quốc: Kim Jeong-Hoon, Gon Youn Jun, Hwang Jae Won, Jeong Ho Yeon, Lee han Beon, Jeong Ho-Yeon, Tae-Hyeon Kim, Seo Young-Woo, Um Won Sang, Hong Hyun Seok, Park Jae Yong.

Olympic Bahrain: Khalid Ahmed, Isa Juma, Sayed Adnan, Ali Adnan, Ahmed Ali, Adel Isa, Nermer Almesaeed, Mubarak, Mohammed, Al Khasali, Salman Qadhab.  

Dự đoán tỷ số Olympic Hàn Quốc vs Olympic Bahrain: Hòa 1-1