Bongdalu123 nhận định Plymouth

Plymouth hiện đang xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng Championship sau 9 vòng đấu với 11 điểm. Đây là thứ hạng chấp nhận được với một đội bóng tiềm lực khiêm tốn như Plymouth. Dù vậy, khoảng cách với vị trí trong nhóm giành vé Play-off lên chơi ở Premier League mùa sau của Plymouth chỉ là 5 điểm. Và đội bóng này sẽ có cơ hội để rút ngắn khoảng cách khi được chơi trên sân nhà ở vòng 10.

Trước trận đấu này, Plymouth sẽ không có được sự phục vụ của Cooper, Earley và Galloway.

Nhận định Millwall

Có cùng 11 điểm nhưng Millwall xếp dưới Plymouth 2 bậc (hạng 13) vì kém hiệu số. Cũng giống như đội chủ nhà, nếu như có kết quả tốt thì đội bóng này cũng sẽ thu hẹp khoảng cách đáng kể với nhóm cạnh tranh vé đá Play - off lên chơi ở Premier League.

Ở cuộc đối đầu này, đội khách sẽ không có được sự phục vụ cua Hutchinson và Sarkic.

 

Nhận định Plymouth Argyle vs Millwall, 1h45 4/10 - Ảnh 1
Plymouth Argyle và Millwall không có nhiều sự khác biệt về phong độ gần đây

Ý kiến chuyên gia Plymouth vs Millwall

Ở 5 trận gần nhất, phong độ của 2 đội bóng khá tương đồng nhau. Nếu như thành tích của Plymouth là 2 thắng, 1 hòa, 2 thua thì Millwall cũng để thua 2 nhưng hòa 2 và thắng 1. Trong khi đó ở 5 lần gặp nhau gần nhất, sự chênh lệch cũng không đáng kể khi Millwall giành 3 chiến thắng trong khi Plymouth được 2 chiến thắng.

Ngoài ra ở 5 trận gần nhất trên sân nhà, Plymouth chơi khá tốt khi có 3 chiến thắng. Song phong độ sân khách của Millwall cũng không tệ khi họ bất bại 4/5 trận gần đây (2 thắng, 2 hòa).

Nhìn vào các thông số trên và vị trí trên bảng xếp hạng, có thể thấy sự cân bằng giữa 2 đội bóng đang được thể hiện rõ nét. Sẽ không bất ngờ nếu như cuộc đối đầu này kết thúc mà không tìm được đội bóng giành 3 điểm.

Đội hình dự kiến Plymouth vs Millwall

Plymouth: Conor Hazard, Dan Scarr, Macauley Gillesphey, Julio Pleguezuelo, Joe Edwards, Adam Randell, Jordan Houghton, Bali Mumba, Finn Azaz, Morgan Whittaker

Millwall: Ryan Hardie, Kevin Nisbet, Romain Esse, Zian Flemming, Joe Bryan, Billy Mitchell,Casper De Norre, Brooke Norton-Cuffy, Wes Harding, Jake Cooper, Ryan Leonard, Bartosz Bialkowski

Dự đoán tỷ số Plymouth vs Millwall: Hòa 1-1