Nhận định TP. Hồ Chí Minh

Là đội bóng xếp áp chót ở V.League 2023, CLB TP. Hồ Chí Minh bước vào mùa giải mới với hy vọng sẽ có được những kết quả tích cực hơn.

Đội bóng thành phố mang tên Bác cũng đã có những sự bổ sung đáng chú ý để gia tăng sức mạnh đội hình như tiền vệ Paul Georges, tiền đạo Timite Cheick Aymar, Hạ Long, Thanh Thảo, Minh Tùng  hay người cũ Sầm Ngọc Đức.

Tuy nhiên với lực lượng hiện có, TP. Hồ Chí Minh không được đánh giá cao ở khả năng gây bất ngờ hay tạo đột biến. Đó là ý kiến của giới chuyên môn, còn thực tế như nào chúng ta vẫn phải đợi vào màn trình diễn trên sân cỏ của thầy trò HLV Vũ Tiến Thành và trước mắt sẽ là cuộc tiếp đón Khánh Hòa ở vòng mở màn.

Nhận định Khánh Hòa

TP. Hồ Chí Minh có những khó khăn nhất định, nhưng chắc chắn họ còn hạnh phúc hơn nhiều nếu so với đối thủ Khánh Hòa.

Dù đạt mục tiêu trụ hạng sau khi V.League 2023 kết thúc, song điều đó cũng không thể giúp Khánh Hòa kiếm về những khoản tiền để thoải mái nâng cấp đội hình. Ngay trước thềm V.League 2023/24, đội bóng phố Biển thậm chí suýt phải giải tán vì không kiếm được nhà tài trợ.

Vì tài chính eo hẹp nên Khánh Hòa cũng chỉ bổ sung những cái tên còn khá vô danh như Leazard Watz, ,Văn Hiệp, Hổ, Văn Trường hay Đình Mạnh trong bối cảnh nhiều trụ cột đã ra đi tìm bến đỗ mới.

Nhận định TP. Hồ Chí Minh vs Khánh Hòa, 19h15 22/10 - Ảnh 1

Ý kiến chuyên gia TP. Hồ Chí Minh và Khánh Hòa

Dù gặp nhiều thách thức, song Khánh Hóa dưới thời HLV Võ Đình Tân vẫn luôn được biết đến là một đội bóng lỳ lợm giàu tính kỷ luật. Còn nhớ ở mùa trước, đội bóng phố Biển đã 2 lần giành chiến thắng trước chính TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, TP. Hồ Chí Minh dù có lợi thế sân nhà song nhìn chung cũng chưa phải một đội bóng khiến các đối thủ phải e ngại, trong đó có Khánh Hòa. Nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu với thế trận ưu tiên sự chặt chẽ và chỉ có khoảnh khắc cá nhân mới định đoạt được cục diện.

Đội hình dự kiến TP. Hồ Chí Minh và Khánh Hòa

TP.HCM: Lê Giang, Ngọc Đức, Brendon Lucas, Minh Tùng, Tùng Quốc, Hoài An, Minh Trung, Paul Georges, Vũ Tín, Tuấn Tài, Timite.

Khánh Hòa: Hoài Anh, Công Thành, Sesay, Trọng Hiếu, Duy Dương, Thành Nhân, Duy Thanh, Đình Mạnh, Hữu Khôi, Leazard, Guirassy.

Dự đoán tỷ số TP. Hồ Chí Minh và Khánh Hòa:  Hòa 1-1