Nhận định U21 Hà Nội

Cho tới lúc này, U21 Hà Nội vẫn đang chơi khá tốt trên hành trình bảo vệ danh hiệu vô địch U21 Quốc gia mà họ giành được cách đây 1 năm.

2 chiến thắng cùng với tỉ số 1-0 vừa qua trước TP.Hồ Chí Minh và Khánh Hòa dù chưa thể thỏa mãn được các fan yêu bóng đá tấn công, song không thể phủ nhận độ lỳ lợm của các nhà ĐKVĐ khi họ vẫn biết cách hoàn thành mục tiêu ở những thời điểm khó khăn nhất.

Tấm vé vào vòng tứ kết đã chắc chắn nằm trong tay U21 Hà Nội. Trận đấu với SHB Đà Nẵng chỉ còn mang tính chất xác định đội bóng thủ đô sẽ đi tiếp với vị trí nhất hay nhì bảng mà thôi.

Nhận định U21 Đà Nẵng

Chiến thắng 2-0 trước Khánh Hòa và trận hòa 1-1 trước TP.Hồ Chí Minh về cơ bản giúp SHB Đà Nẵng có quá nhiều lợi thế để vào vòng trong. Khoảng cách 3 điểm so với TP. Hồ Chí Minh cùng hiệu số cao hơn tới 3 bàn, gần như chắc chắn đội bóng sông Hàn sẽ trở thành một trong 8 đội lọt vào tứ kết U21 Quốc gia 2023.

Ngay cả trường hợp xấu nhất xảy ra, SHB Đà Nẵng cũng có nhiều cơ hội trở thành đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất khi đã có 4 điểm trong tay.

Nhận định U21 Hà Nội vs U21 Đà Nẵng, 15h00 23/9 - Ảnh 1
U21 Đà Nẵng có lẽ sẽ không chơi mạo hiểm trươc ĐKVĐ U21 Hà Nội

Ý kiến chuyên gia U21 Hà Nội  vs U21 Đà Nẵng

Xét ở nhiều khía cạnh, một kết quả hòa rất dễ xảy ra.  Với tư cách ĐKVĐ, đương nhiên U21 Hà Nội không muốn mất ngôi đầu bảng B dù cho đối thủ ở vòng tứ kết là ai đi chăng nữa. Chỉ cần giành 1 điểm là mọi thứ chắc chắn sẽ an bài với đội bóng thủ đô.

Trong khi đó, SHB Đà Nẵng cũng chỉ cần 1 điểm là bảo đảm suất đi tiếp. Trong bối cảnh không được đánh giá cao bằng Hà Nội, có lẽ đội bóng sông Hàn cũng không dám mạo hiểm tìm kiếm chiến thắng trong bối cảnh họ vẫn chưa chắc chắn giữ được vị trí nhì bảng.

Dự đoán tỷ số U21 Hà Nội vs U21 Đà Nẵng: Hòa 0-0