Nhận định U21 TP. Hồ Chí Minh

Ở lượt trận vừa qua, U21 TP. Hồ Chí Minh phải nhớ đến bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng  của Trần Vương Duy Bảo mới cầm hòa được U21 Đà Nẵng với tỷ số 1-1, qua đó thắp sáng hy vọng vượt qua vòng bảng Giải U21 quốc gia 2023.

Lúc này tại bảng B với 1 điểm trong tay, U21 TP Hồ Chí Minh không còn quyền tự quyết việc giành 2 vị trí đầu bảng vào thẳng vòng tứ kết. Họ kém SHB Đà Nẵng 3 điểm và chỉ cần đội bóng sông Hàn thắng hay thậm chí chỉ là một kết quả hòa trước đội đầu bảng Hà Nội FC (6 điểm), thì dù cho U21 TP. Hồ Chí Minh có thắng U21 Khánh Hòa bao nhiêu đi chăng nữa cũng trở nên vô vọng.

Mục tiêu thiết thực nhất với đoàn quân của HLV Lư Đình Tuấn có lẽ là một trong 2 đội đứng thứ 3 có thành tốt nhất, để qua đó giành quyền góp mặt tại tứ kết.

Trên BXH các đội đứng thứ 3 của VCK U21 Quốc gia 2023, U21 TP. Hồ Chí Minh vẫn đang đứng Viettel và Long An (cùng có 3 điểm). Trong khi chờ các đội thủ sảy chân thì 3 điểm vẫn là mục tiêu bắt buộc với đội bóng thành phố mang tên Bác.

Nhận định U21 Khánh Hòa

So với đối phương, tình cảnh của đội bóng phố biển còn thảm hơn. Sau 2 trận thua liên tiếp trước Hà Nội và SHB Đà Nẵng, U21 Khánh Hòa chính thức hết cơ hội giành vé vào thẳng vòng tứ kết. Thậm chí ngay cả việc nghĩ đến việc nằm trong 2 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt cũng đang rất khó với U21 Khanh Hòa khi ho chưa có điểm số nào.

Dẫu sao còn nước còn tát, U21 Khánh Hòa chắc chắn chưa thể vội “buông súng đầu hàng” khi mọi thứ chưa ngã ngũ. Để làm được điều đó, họ chắc chắn phải giành được 3 điểm trước U21 TP. Hồ Chí Minh trước khi ngóng kết quả ở 2 bảng đấu còn lại.

Nhận định U21 TP. Hồ Chí Minh  vs U21 Sanna Khánh Hòa, 15h00 23/9 - Ảnh 1
U21 TP. Hồ Chí Minh là đội được đánh giá cao hơn

Ý kiến chuyên gia U21 TP. Hồ Chí Minh vs U21 Khánh Hòa

Xét về mặt phong độ ở 2 trận đấu gần nhất, U21 TP. Hồ Chí Minh (1 hòa 1 thua) đương nhiên nhỉnh hơn U21 Khánh Hòa (2 thua). Về mặt con người, đội bóng thành phố mang tên Bác cũng được đánh giá cao hơn. Nếu không có gì bất ngờ, 3 điểm có thể sẽ thuộc về U21 TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên với chất lượng hàng công kém cỏi của 2 đội (TP. HCM ghi 1 bàn còn Khánh Hòa chưa có bàn nào”, người hâm mộ khó có thể trông chờ sự cống hiến xuất hiện ở cuộc đối đầu này.

Dự đoán tỷ số U21 TP. Hồ Chí Minh vs U21 Sanna Khánh Hòa: U21 TP. Hồ Chí Minh thắng 1-0