PHÂN TÍCH Phong độ Minnesota United vs Sporting Kansas City

Ở 3 lần gần nhất chạm trán Sporting Kansas City, từ mùa 2022 đến nay, Minnesota United không kiếm được thắng lợi nào. Họ bị cầm hòa trên sân nhà dù bản thân nằm cửa trên, sau đấy hứng chịu hai thất bại tại lãnh địah của đối thủ. Tuy vậy, rất có thể Minnesota United sẽ cải thiện thành tích trong màn so găng tới đây. Có hai yếu tố hậu thuẫn tập thể của chiến lược gia Adrian Heath vượt qua Sporting Kansas City.

Thứ nhất, Minnesota United đang trong giai đoạn đạt phong độ tốt. 5 lần ra sân trở lại đây, cùng thuộc Nhà Nghề Mỹ, Pukki cùng đồng đội bất bại, cụ thể là thắng 2, hòa 3 và chỉ nhận 3 bàn thua. Thành tích ít nhiều cho thấy sự thăng tiến của Minnesota. Đừng quên trong 5 trận liên tiếp trước nữa, diễn ra tại CONCACAF Leagues Cup, đoàn quân dưới quyền Adrian Heath chỉ thắng 1, hòa 2, thua 2 và thủng lưới tổng cộng 13 lần.

Thứ hai, Minnesota United được đá sân nhà. Ưu thế này thêm rõ rệt nhờ việc Sporting Kansas City không có năng lực tốt khi du đấu. Tại Nhà Nghề Mỹ, thầy trò Peter Vermes đều ra về tay trắng trong 2 chuyến làm khách mới nhất, trước Austin (1-2) và Inter Miami (2-3), cũng như chỉ hòa 4, thua 4 ở 8 trận sân khách gần đây.

Soi kèo Minnesota United vs Sporting Kansas City, 07h30 ngày 17/9 - Ảnh 1
Soi kèo Minnesota United vs Sporting Kansas City, 07h30 ngày 17/9

Soi kèo nhà cái Minnesota United vs Sporting Kansas City

Soi kèo hiệp 1

Tính ở giải Nhà Nghề Mỹ, Minnesota United đã nhận bàn thua trước hiệp hai ở 4/5 trận sân nhà vừa qua còn Sporting Kansas City thủng lưới từ hiệp một trong 9/11 chuyến du đấu gần nhất. Hàng thủ hai đội tỏ ra lỏng lẻo, dễ nhận bàn thua sớm, điều này mở ra cơ hội lớn cho các chân sút "nổ súng" nhiều lần ngay trong 45 phút đầu.

Soi kèo cả trận

Trong 3 trận gần nhất bị xếp cửa dưới, Sporting Kansas City không thu về kết quả khả quan, cụ thể là thua 2, hòa 1. Trận hòa đó là khi đụng Cincinnati tại CONCACAF Leagues Cup, họ dẫn đến 2 bàn nhưng chung cuộc hòa 3-3 rồi sau đấy thua luân lưu. Sporting Kansas City tiếp tục mang phận cửa dưới khi đụng Minnesota United. "Cửa tử" vì thế rất gần Pulido cùng đồn đội.

Soi kèo Minnesota United vs Sporting Kansas City, 07h30 ngày 17/9 - Ảnh 2
Soi kèo Minnesota United vs Sporting Kansas City, 07h30 ngày 17/9

Đội hình dự kiến Minnesota United vs Sporting Kansas City

Minnesota United: Clair, Taylor, Boxall, Tapias, Rosales, Gregus, Trapp, Dotson, Reynoso, Hlongwane, Pukki.

Sporting Kansas City: Melia, Davis, Rosero, Fontas,  Ndenbe, Walter, Radoja, Thommy, Russell, Pulido, Salloi.

Dự đoán tỷ số Minnesota United 3-1 Sporting Kansas City